อดีตเมียแฉ พ่อขืนใจลูกสะใภ้ เคยก่อวีรกรรมกับหลานในไส้ แฟนเก่าลูกก็ไม่เว้น


กรณีพบศพถูกฆ่ายัดกระสอบฝังดิน บนเนินเขาป่าสวนยาง ในพื้นที่หมู่ 9 ต.นาหม่อม อ.นาหม่อม จ.สงขลา เหลือเพียงโครงกระดูก คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วเกือบ 1 เดือน

อดีตเมียแฉ พ่อขืนใจลูกสะใภ้ เคยก่อวีรกรรมกับหลานในไส้ แฟนเก่าลูกก็ไม่เว้น

เมื่อวันที่ 22 พ.ค.ที่ผ่านมา ทราบชื่อผู้ตายคือ นายชาญชัย ปลอดแก่นทอง อายุ 21 ปี มารับจ้างกรีดยางอยู่ในพื้นที่เกิดเหตุ กระทั่งจับกุม นายอรุณ ปลอดแก่นทอง อายุ 41 ปี ผู้ก่อเหตุ ซึ่งเป็นพ่อแท้ๆ สาเหตุพ่อไปแอบมีสัมพันธ์เชิงชู้สาวกับเมียของลูกชาย ตามที่เสนอข่าวไปนั้น
ล่าสุดวันที่ 25 พ.ค. ที่ สภ.นาหม่อม จ.สงขลา พนักงานสอบสวน สภ.นาหม่อม ได้ควบคุมตัว นายอรุณ ไปฝากขังที่ศาลจังหวัดสงขลาและคัดค้านการประกันตัวในชั้นพนักงานสอบสวน เนื่องจากเป็นคดีอุกฉกรรจ์และถูกแจ้งข้อหาดำเนินคดี 2 ข้อหาคือ ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และปิดบังซ่อนเร้นอำพรางศพ


ขณะคุมตัวไปฝากขัง นายอรุณ ยังมีสีหน้าเรียบเฉย ปฏิเสธที่จะตอบคำถามกับผู้สื่อข่าว และระหว่างนำตัวขึ้นรถ ได้มีภรรยาคนปัจจุบันของ นายอรุณ และลูกชายอายุ 11 ขวบ เดินเข้ามาสวมกอดกันสามคนพ่อแม่ลูก เมียและลูกชายถึงกับร้องให้โฮและลูกชายขอให้พ่ออยู่อย่างสุขสบาย ขณะที่ภรรยาคนปัจจุบันได้เตรียมเงิน 7 แสนบาท เพื่อยื่นประกันตัวในชั้นศาล

ซึ่งวันนี้พนักงานสอบสวนได้เชิญตัว น.ส.รจนา เหล็มปาน อายุ 20 ปี ภรรยาของผู้ตาย แม่แท้ๆ และพ่อเลี้ยง มาให้ปากคำประกอบสวนคดีเพิ่มเติม โดย น.ส.รจนา ได้พาลูกชายที่เพิ่งคลอดได้ 9 เดือนเดินทางมาด้วย และหลังจากให้ปากคำเสร็จก็จะเดินทางไปทำพิธีอัญเชิญวิญญาณบนเขาจุดเกิดเหตุ แต่ปรากฏว่าไม่ทันต้องเลื่อนไปในวันที่ 26 พ.ค. และต้องขอเอกสารจากตำรวจเพื่อไปยื่นเรื่องขอรับศพที่โรงพยาบาลสงขลานครินทร์ เพื่อกลับไปบำเพ็ญกุศลที่วัดทุ่งนารี อ.ป่าบอน จ.พัทลุง
ด้าน นางวันวิสา รามทิพย์ อายุ 40 ปี แม่แท้ๆ ของผู้ตาย และ นายประสิทธิ์ รามทิพย์ อายุ 52 ปี ซึ่งเป็นพ่อเลี้ยง ได้เปิดเผยว่า นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ นายอรุณ ก่อเรื่องเช่นนี้ พยายามปลุกปล้ำขืนใจหลานแต่ไม่สำเร็จ ปลุกปล้ำอดีตแฟนของลูกชายที่เคยมาอยู่ด้วยกันที่บ้านเช่าใน อ.นาหม่อม แฟนเก่าของลูกหนีไปไม่กลับ และมาทำกับเมียลูกชายอีก แต่เป็นเพราะเพิ่งคลอดลูกชายได้ 9 เดือน และป่วยเป็นทาลัสซีเมีย เมียลูกชายจึงต้องจำใจอยู่เพื่อลูก
นางวันวิสา กล่าวต่อว่า ตอนที่ลูกชายหายไป นายอรุณ ยังโทรศัพท์มาหาที่บ้านว่า ลูกชายกลับไปหรือไม่ ซึ่งตนก็บอกว่าไม่ได้กลับ และทำทีพูดว่าเดี๋ยวก็กลับมาเพราะหายไปแบบนี้ประจำ และขอให้น้องชายของ นายชาญชัย ไปช่วยกรีดยางที่ อ.นาหม่อม แต่ตนเชื่อว่าน่าจะหลอกมาฆ่าปิดปากอีกคน เพราะรู้เรื่องพฤติกรรมของคนเป็นพ่อดี
ไม่มีคำบรรยายใดๆ ที่จะพูดหรือสาปแช่ง นายอรุณ เพราะเกินกว่าคำว่าเดรัชฉาน ลูกแท้ๆ ยังฆ่าได้ลงคอ และเชื่อว่าไตร่ตรองมาก่อน ตอนเด็กๆ ก็ไม่ได้เลี้ยง แต่พอโตก็เอาไปทำงานและยังมาฆ่าอีก ขอให้ได้รับโทษประหาร ตอนที่ลูกชายเสียชีวิต ก็มีลางสังหารคือต่างหูข้างซ้ายหลุดหยิบมาใส่ก็หลุดและ ร้อนรุ่มในอกจนอยู่ไม่ติด นางวันวิสา กล่าว
ขณะที่ น.ส.รจนา กล่าวว่า หลังจากที่สามีได้หายไป มีอยู่คืนหนึ่งพ่อเลี้ยงบอกว่าสามีมาถามหาตนกับลูกที่บ้าน และเดินมาดูตนกับลูกพอหันไปก็ไม่เห็นแล้ว เช่นเดียวกับเพื่อนของสามีอีกคน ที่มาเล่าว่าขรารถจยย.ผ่านหน้าบ้านและเห็นสามีนั่งอยู่หน้าบ้านจึงพูดทักทายเหมือนปกติ โดยที่ไม่ทราบว่าเสียชีวิตแล้ว ในคืนวันที่ 30 เม.ย. ซึ่งเป็นคืนที่สามีถูกฆ่า ลูกชายร้องให้กรีดออกมาดังลั่นและร้องให้ไม่ยอมหยุด ไม่เหมือนกับช่วงปกติ จึงเชื่อว่าวิญญาณของสามีน่าจะกลับมาวนเวียนอยู่