ตูน พร้อมทีมงาน มอบเงินช่วยโครงการสู้วิกฤต ให้น้องอิ่มคนละมือเพื่อมื้อน้อง


นับว่าเป็นอีกหนึ่งนักร้องหนุ่มชื่อดังที่หลายๆคนรู้จักกันดี สำหรับนักร้องหนุ่ม อาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม ที่ตอนนี้ความรักกับสาวก้อย รัชวิน ว่าที่เจ้าสาว ใกล้ได้ฤกษ์แต่งงานกันแล้ว หลังจากมีการเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานสุดซึ่งไปแล้ว และอย่างที่ทุกคนรู้ดีอยู่แล้วว่า หนุ่มตูน ที่มักจะออกมาช่วยสังคมอยู่เป็นประจำ ซึ่งล่าสุดหนุ่ม ตูน บอดี้สแลม พร้อมด้วย ทีมก้าวคนละก้าว ได้มีการบริจาคเงินจำนวน 1 ล้านบาท ช่วยเด็กๆให้อิ่มท้องในโครงการ น้องอิ่ม คนละมือเพื่อมื้อน้อง เนื่องในวันคล้ายวันเกิดที่จะถึงนี้ในวันที่ 30 พฤษภาคม

ตูน บอดี้สแลม

ตูน บอดี้สแลม

ตูน ก้อย

เพื่อส่งมอบเงินส่วนนี้ช่วยเหลือเด็กจน ในช่วงที่มีการเปิดเทอมต้องเลื่อนออกไป และจากสถานการณ์ในปัจจุบันที่ยังไม่ค่อยดีมากนัก โดยมี ดร.ไกรยส ภัทราวาท รองผู้จัดการกองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา กสศ. เป็นผู้รับมอบ แต่ที่สำคัญคือ ตูน บอดี้สแลม ได้มีการพูดคุยกับ กสศ. ว่า การรักษาพย าบาลเป็นเรื่องสำคัญมากในสภาวะแบบนี้ เช่นเดียวกับการดูแลเด็กนักเรียน ที่กำลังมีปัญหาเรื่องขาดอาหาร โดยไม่ให้ออกจากระบบการศึกษาเราเรียน

ขณะที่ ดร.ไกรยส ภัทราวาท รองผู้จัดการ กสศ. บอกว่า เรื่องการสร้างและซ่อมเป็นของคู่กัน ถ้าการสร้างมีการจัดวางระบบที่ดี เด็กๆจะไม่หลุดออกจากการศึกษาแน่นอน

โดยทางคุณตูน บอดี้สแลม ได้เผยขณะที่กำลังบริจาค ว่าไม่ให้ระบุชื่อหรือเปิดเผยตัวตนให้สังคมได้รับรู้ เพราะไม่อยากให้เป็นข่าว แต่ทางกองทุนเห็นว่าเป็นเรื่องที่น่ายินดี เลยได้มีการขออนุญาต หนุ่มตูน บอดี้สแลม เปิดเผยข้อมูลในส่วนนี้ด้วย บอกได้เลยว่า เป็นผู้ปิดทองหลังพระตัวจริง

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่น่าชื่นชมอย่างมาก สำหรับหนุ่มตูน และทีมงาน ก้าวคนละก้าว ที่บริจาคเงิน 1 ล้านบาท เพื่อให้น้องมีอาหารกินให้อิ่ม ต้องขอบคุณแทนน้องๆด้วย

ขอบคุณ artiwara