หนุ่มสำนึกไหว้วิงวอนขอติดคุกคนเดียว หลังเอาเมียท้องแก่ไปวิ่งราว ล่าสุดคลอดแล้ว

วันที่ 23 พฤษภาคม 2563 ทีมข่าว dailyliveexpress ได้รับรายงานว่า กรณี 2 โจรผัวเมียวัยรุ่นขี่ จยย.กระชากกระเป๋า นางสมพิศ ทองสายบัว หรือป้าแป๊ด อายุ 63 ปี จนรถ จยย.ของป้าล้มลงหัวฟาดพื้นมีแผลถลอกที่ใบหน้าแต่โชคดีที่ไม่ส่งผลกระทบกับสมอง เหตุเกิดบริเวณปากซอยถนนเพชรเกษม 43 เขตเทศบาลเมืองควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 19 พ.ค. ก่อนที่ตำรวจจะจับกุมตัวได้คือ นายอภิเชษฐ์ แก้วแกมทอง อายุ 21 ปี และน.ส.สุกัญญา เทศพรพิกุล อายุ 21 ปี ภรรยาที่ตั้งท้องแก่ 8 เดือน

หนุ่มสำนึกไหว้วิงวอนขอติดคุกคนเดียว.jpg

 

ความคืบหน้าล่าสุด พนักงานสอบสวน สภ.หาดใหญ่ เตรียมควบคุมตัว นายอภิเชษฐ์ ไปฝากขังที่ศาลจังหวัดสงขลาผัดแรกหลังสอบสวนเสร็จแล้ว ส่วน น.ส.สุกัญญา ถูกส่งตัวไปดูแลที่ รพ.หาดใหญ่ เพราะท้องแก่และได้คลอดลูกทันทีในคืนวันที่ 21 พ.ค.ช่วงเที่ยงคืน คลอดออกมาเป็นลูกสาว อยู่ในความดูแลของแพทย์

นายอภิเชษฐ์ เปิดเผยหลังรู้ว่าเมียคลอดลูกแล้วบอกว่า ตนสำนึกผิดจริงๆ ทำไปเพราะอารมณ์ชั่ววูบ เสียใจที่พาเมียไปก่อเหตุด้วย ตอนนี้คิดถึงลูกมากอยากเห็นหน้าลูกสาว ห่วงทั้งลูกและเมียมาก อยากวิงวอนขอร้องให้ดำเนินคดีกับตนคนเดียวเพราะเมียจะได้ดูแลลูกน้อยที่คลอดออกมา โดยตนกับเมียโดนข้อหาร่วมกันพยายามวิ่งราวทรัพย์โดยใช้ยานพาหนะ เป็นเหตุให้ผู้อื่นรับอันตรายแก่กายหรือจิตใจ

หนุ่มสำนึกไหว้วิงวอนขอติดคุกคนเดียว.jpg

อย่างไรก็ตามขณะนี้ยังไม่มีญาติมาติดต่อขอประกันตัว โดยช่วงทำแผนตัวสามีได้ยกมือไหว้ขอขมาผู้เสียหาย เบื้องต้นจะส่งตัวนายอภิเชษฐ์ไปฝากขังก่อน ส่วนเมียหลังจากที่คลอดเสร็จก็จะรับตัวมาสอบสวนดำเนินคดีอีกครั้ง ส่วนเรื่องลูกที่เพิ่งคลอดก็จะประสานญาติรับตัวไปดูแล