ซินแสดัง เปิดชะตา “บิ๊กป้อม” ดวงแรงเว่อร์ มีสิทธิ์ เป็นนายกฯไทย!


‘ซินแสเข่ง’ หมอดูชื่อดัง ชี้จุดเปลี่ยน พปชร. มิถุนายนนี้ ‘บิ๊กป้อม’ ดวงแรง พร้อมเสียบหัวหน้าพรรค มีสิทธิคั่วถึงนายกฯ เหตุม็อบรุนแรงเบี่ยงจาก “บิ๊กแดง”

เมื่อวันที่ 15 พฤษภาคม นายชนม์ทรรศน์ ฤทัยผ่อง หรือ ซินแสเข่ง ผู้อำนวยการสถาบันโหราศาสตร์พยากรณ์แห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า วิเคราะห์ดวงการเมืองเดือนมิถุนายนนี้จะมีความรุนแรงเข้มข้นมากขึ้นถึงคราวนักการเมืองในรัฐบาลหลายคนดวงตก

จะเกิดปัญหาความวุ่นวายรุมเร้าทางการเมืองส่อถึงทางตันที่จะต้องมีการเปลียนแปลงเกิดขึ้นในพรรคพลังประชารัฐ เพื่อปลดนายอุตตม สาวนายน หัวหน้าพรรค เพราะดวงชะตาขัดแย้งก่อให้เกิดความเป็นศัตรูจากบุคคลที่ไม่หวังดี ประกอบกับดวงมีปัญหาความเป็นหัวหน้าพรรค

ฉะนั้นเป้าหมายจึงเปลี่ยนไป ซึ่งขณะนี้ดวงแรงหนุนพลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกฯ ถือว่ามาแรงแซงโค้งเป็นจังหวะที่จะต้องเข้ามาเล่นการเมืองเต็มรูปแบบและคุมพรรคเอง อีกทั้งการได้เข้ามานั่งในตำแหน่งหัวหน้าพรรคมีดวงที่จะปูทางที่จะก้าวสู่ตำแหน่งที่สูงถึงนายกรัฐมนตรีต่อไป

ซินแสเข่ง กล่าวว่า ด้วยความขัดแย้งภายในพรรคพลังประชารัฐ นายอุตตม ไม่สามารถเดินต่อไปได้ประกอบกับโหงวเฮ้ง ไม่มีอำนาจบารมีในการบริหารพรรคและรอบอายุเดินอยู่ริมฝีปาก 60 – 61 ปีไม่มั่นคงและดวงสิ้นสุดการเป็นหัวหน้าพรรคตามดวงชะตาแล้ว บุคคลที่จะได้มาตามแนวทางการเมืองก็จะต้องเป็นพลเอกประวิตร ซึ่งโหงวเฮ้งรอบอายุเดินอยู่ที่คาง อายุ 75 -76 มีความมั่นคงในดวงชะตามีความเป็นผู้นำที่จะสามารถเข้ามาบริหารบ้านเมืองไปได้

“ถึงแม้ช่วงจังหวะรอบอายุพลเอกประวิตร จะอยู่ในเคราะห์ที่อาจจะไม่ได้ดั่งใจ แต่ก็ต้องฝ่าฟันอุปสรรคให้ผ่านไปได้ ซึ่งเดิมเคยวิเคราะห์ดวงผู้นำประเทศคนต่อไปน่าจะเป็น”บิ๊กแดง” พลเอกอภิรัช คงสมพงษ์ แต่ด้วยเหตุการณ์ไม่เป็นไปตามสภาวการณ์ชุมนุมที่รุนแรงตามความคาดหมายวิถีทางการเมืองจึงเบี่ยงเบนไปตามสถานการณ์แนวทางการเมือง” ซินแสเข่ง กล่าว