เจอตัวเเล้วเเม่ใจยักษ์ ยอมรับสารภาพทิ้งลูกเเรกเกิดไว้ในป่า


กรณีที่ทางผู้ใช้เฟซบุ๊ค Sujitra Sukphibun เผยว่า วันที่ 18พ.ค.63 รับแจ้ง ทางว.13 เวลา 06:50 น. มีเด็กถูกนำมาทิ้ง ไว้ในโพรงหญ้า ใต้ต้นไม้ แถวบ้านท่าช้างใต้ ต.หมูสี อ.ปากช่อง ชาวบ้านบอกได้ยินเสียงร้อง ในโพรงหญ้า จึงโทรแจ้ง กู้ภัย ใหม่กับพ่อ จึงประสาน ผู้ใหญ่ในท้องที่ และออกตรวจสอบพร้อม จนท.ตำรวจ พอถึงที่เกิดเหตุ มีประชาชนอุ้มอยุ่ เพศหญิง รกมีการตัดมาแล้ว เด็กตัวแดงดี ร้องดัง ตอนนี้อุ้มเด็ก มา รพ.สต.ท่าช้าง เพื่อช่วย ปฐมพยาบาล รอรถ โรงพยาบาลใครคลอดน้องมารับน้องกลับเถอะได้โปรด

ภาพจาก ปากช่องไทม์ Sujitra Sukphibun

โดยพ.ต.อ.พิชิต มีแสง ผกก. สภ.หมูสี ขอประชาสัมพันธ์ และขอความร่วมมือผู้ใหญ่บ้าน ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน ในเขต ให้สังเกตลูกบ้านหรือผู้อยู่อาศัยในหมู่บ้าน ที่มีลักษณะท้องแก่ และเข้าข่ายสงสัยว่าจะเป็นแม่เด็ก ที่คลอดเด็กทารกเพศหญิง

แล้วนำมาทิ้งที่ป่าข้างทาง ท้ายหมู่บ้านท่าช้างใต้ ตรงข้ามฟาร์มวัว น.ส.ปุญญพัฒน์ รักกระโทก เป็นผู้พบ เมื่อเช้ามืด วันที่ 18 พฤษภาคม 2563 เด็กยังมีชีวิตอยู่ ร่างกายสมบูรณ์ ตอนนี้แพทย์รับไปดูแลที่ รพ.ปากช่องนานา ชุดสืบสวน กำลังลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิด ตามเส้นทาง

ภาพจาก ปากช่องไทม์ Sujitra Sukphibun

สามารถ แจ้งเบาะแสพ่อแม่เด็กได้ที่ สภ.หมูสี โทร 044-300-571 ร.ต.อ.อาทิตย์ พูนไธสง พนักงานสอบสวน 093-282-9179 ร.ต.อ.ธวัชชัย เผ่นโผน รองสารวัตรสืบสวน

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 13.30 น.ของวันที่ 18พ.ค.63 จนท.ตำรวจชุดสืบสวน สภ.หมูสี ตามตัวตัวเจอแล้ว แม่ใจร้าย ทิ้งลูกไว้ในป่าหญ้า รมถนน ที่หมู่บ้านท่าช้าง ต.หมูสี อ.ปากช่อง หลังพลเมืองดีทราบข่าวจากที่มีการแชร์ออกไป ที่เพจปากช่องไทม์ สงสัยจึงไล่ดูกล้องวงจรปิดที่บ้าน พบหญิงลักษณะดังที่เป็นข่าวจริง จึงได้โทรแจ้ง จนท.ตำรวจ

ตอนนี้ จนท. อยู่ระหว่างสอบปากคำ เบื้องต้นได้รับสารภาพแล้ว ว่าเป็นแม่เด็กจริง อย่างไรต้องนำไปตรวจที่ รพ.ปากช่องนานา เพื่อยืนยันว่าเป็นแม่เด็กจริงอีกครั้ง พ.ต.อ.พิชิต มีแสง ผกก. สภ.หมูสี แจ้งว่าต้องดำเนินคดีตามกฏหมาย คืบหน้าอย่างไร จะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง

ขอบคุณ ปากช่องไทม์ Sujitra Sukphibun