ทั้ง 4 วันเกิด รวย


บทความนี้เป็นความเชื่อทางด้านโหราศาสตร์ที่อยู่คู่กับคนไทยมาช้านาน แนะนำว่าให้ผู้รับชมรับอ่านนั้นควรใช้วิจารณญาณในการรับชมทุกท่านด้วยค่ะ เพราะเรื่องของบุญวาสนาหรือดวงนั้น เป็นความเชื่อของแต่ละบุคคลเท่านั้นค่ะ และในวันนี้นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งวันที่หลายคนรอคอยมายาวนาน เพราะวันนี้เป็นวันประกาศผลสลากกินแบ่งรั ฐบา ล ซึ่งเราได้นำคำทำนายของคนดวงเฮงมาฝากกันค่าสำหรับ 4 วันเกิดต่อไปนี้ค่ะ จะมีวันอะไรกันบ้างนั้นเราไปชมพร้อมๆกันเลยค่ะ

สำหรับคนเกิดวันเสาร์


เป็นคนที่เกิดมากับดวงอุปถัมภ์ด้วยแท้ ทำอะไรมักมีคนเข้ามาช่วยเหลือจุนเหลือเสมอ ชีวิตเกือบจะแย่จะแย่จนต่ำสุด แต่สุดท้ายก็มีคนเข้ามาช่วยอย่างไม่คาดคิด ช่วยต่อยอดให้ชีวิตค่อยๆฟื้นตัวสิ่งที่ควรรักษาไว้ในตัวคุณคือ การพูดการจาที่รู้จักรักษาน้ำใจคนถนอมน้ำใจคน เพราะมันช่วยเกื้อกับดวงชะตาคุณให้ทำอะไรก็พบเจอกับเรื่องดีๆในชีวิตสม่ำเสมอหลัง 20 พฤษภาคมเป็นต้นไปดวงคุณกำลังมีการเปลื่ยนแปลงครั้งใหญ่ไปในทางที่ดีขึ้น สิ่งที่คิดที่หวังแผนงานชีวิตที่แพลนไว้จะมีคนเข้ามาช่วยเหลืออย่างไม่คาดฝัน

สำหรับคนเกิดอาทิตย์

สำหรับคนเกิดวันศุกร์


สำหรับคนเกิดวันศุกร์ คนรักอิสระเป็นคนง่ายๆอะไรก็ได้ไม่จุกจิกเรื่องมาก สำหรับในเรื่องการงานคุณอยากจะทำงานแบบอิสระไม่ต้องมีใครมาบังคับซึ่งแปลกมาก เพราะหากยิ่งบังคับคนเกิดวันศุกร์ ยิ่งไม่ทำงานเพราะเมื่อไหร่ที่อยากทำงานเดี๋ยวจะทำเอง ในเรื่องของความรักคุณเป็นคนปากไม่ตรงกับใจใช่ก็บอกไม่ใช่ รักก็บอกไม่รัก คนเกิดวันศุกร์หากไม่ได้ไปธุระสำคัญก็มักจะไม่แต่งตัวมองผ่านๆนึกว่าคุณป้าข้างบ้านแต่ความจริงแล้ว เป็นคนที่หน้าตาดีหากแต่งตัวก็อาจทำให้คนรอบข้างช็อคซีนีม่าได้ คุณเป็นคนนิสัยดีแต่ไม่ค่อยไว้ใจใครและไม่เปิดใจ ให้ใครง่ายๆแต่หากได้รับความจริงใจจากใครบางคนแล้ว คุณก็จะให้ใจกับเขาคนนั้นเต็มที่เช่นกันในปลายปีนั้นมีโอกาสที่จะได้รับโชคได้รับทรัพย์ก้อนโตบ้านและรถกำลังรอคุณอยู่ในช่วงปลายปีอย่างแน่นอน

สำหรับคนเกิดวันจันทร์


เป็นคนที่เกิดวันจันทร์มากับดวงขยันแล้วรวย ต่างจากคนเกิดวันอื่นที่ขยันเป็นสิบๆปียังรวยยาก แต่คนเกิดวันพุธหากขยันจะรวยเร็วกว่าเพื่อนคนอื่นๆมาก ชะตาชีวิตไม่จำเป็นต้องพึ่งพาคนอื่นก็รวยได้ด้วยตัวเองรวยได้ด้วยลำแข้งตัวเอง ไม่ต้องไปติดหนี้บุญคุณใครเลย สิ่งที่ควรรักษาไว้ในตัวคุณคือ
น้ำอดน้ำทน อย่าเพิ่งท้อใจ หรือถอดใจอะไรง่ายๆ ชะตากำลังทดสอบความอดทนความพยายามของคุณอยู่หลัง20พฤษภาคม เป็นต้นไปดวงคุณกำลังมีการเปลื่ยนแปลงครั้งใหญ่ไปในทางที่ดีขึ้น มีเกณฑ์ได้รับการโปรโมทการเลื่อนขั้นและเงินเดือนซึ่งเป็นผลพวงที่มาจากความขยันหมั่นเพียรของคุณจนงานออกมาดี เข้าตาผู้หลักผู้ใหญ่

ขอขอบคุณข้อมูลข่าวจาก
https://bit.ly/3bCE6Mc