สาวซื้อของช่วยผู้เดือดร้อน ลงข้อมูลไว้เลย เดี๋ยวส่งเคอรี่ถึงหน้าบ้าน


เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่โซเชียลเข้ามาแสดงความเห็น และให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก หลังมีเฟสบุ๊คชื่อ Kunticha Koonchai ได้ออกมาโพสต์ภาพผ่านเฟสบุ๊คส่วนตัวโดยได้ระบุข้อความว่า

น้องๆเพื่อนๆใจเย็นๆ นะค่ะ พี่เเอนจะให้ครบคนที่มาเเม้นในเฟสน่ะค่ะเพราะว่าพี่เเอนทำกันครอบครัวเองก็เลยช้า หน่อยจ้าเพราะว่าวันที่สามเเล้วที่จะเเจก อีก วันนี้ก็เลยช้าหน่อยต้องขอโท ษ น่ะค่ะ พี่ เเอนขอเวลาเเพคของใสถุงก่อนน่ะค่ะเพราะว่าถึงบ้าน ก็พากันกินข้าวเที่ยงเมื่อกี้ก่อนน่ะค่ะจะได้รู้ว่ามีกี่ชุดเเล้วพี่เเอนจะคอยทยอยส่งไปให้บ้างเเละ ใส่รถไปเเจก บ้างค่ะ พี่เเอนเข้าใจทุกคนว่าช่วงนี้ทุกคน เดือด ร้อน กันจริงๆเเละพี่เเอนก็ยินดีด้วยใจที่จะทำให้ค่ะ รักทุกคนค่ะ เราจะสู้เเละก็จะผ่านไปด้วยกันนะค่ะอย่า ลืมเม้นไว้น่ะค่ะเเล้วพี่เเอนจะมาอ่านคอมเมนท์ทีละคนจ้า

มีเเจกเรื่อยจ้าช่วงนี้เพราะว่าทุกคนเดือด ร้อนจริงๆอย่า ลืมเเชร์ให้คนทางใกลด้วยจ้า พี่เเอนจะให้เคอรี่มารับที่บ้านไปส่งให้น้องๆจ้า

โดยก่อนหน้า นี้เธอได้โพสต์ภาพขณะไปซื้อของมากมายที่ซุปเปอร์มาร์เก็ตพร้อมระบุข้อความว่าตามคำเรียกร้อง พี่เเอนเเละครอบครัว ว่าจะซื้อของช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ซึ่งเราไม่เคยเห็น หน้าตากันเเละไม่เคยรู้จักกันมาก่อน ตื่นเช้าวันนี้ก็ยินดีที่จะช่วยกันคะครอบครัวจะทำถุงยังชีพส่งไปถึงคนที่ เดือด ร้อนจริงๆเเละอยู่ไกลจะได้รับกันด้วยค่ะ

เผื่ออาจจะไปถึงคนที่เขาเดือด ร้อน จริงๆ ได้ไปประทังชีวิตกันไปอีกวันค่ะ ส่วนคนที่อยู่ใกล้ๆพี่เเอนพี่เเอนจะขับรถไป เเจก เองจ้าอาจจะช่วยไม่ได้ทุกคนเเต่เราก็ยินดีที่จะเเบ่งปันค่ะ

สุดยอดมากเลยคะ

ส่งถึงหน้าบ้าน