สาวม.3 มาจ่ายค่าปรับที่โรงพัก เจอตำรวจหื่นจับโอบ ขอล้วง


ในโลกออนไลน์ได้แชร์เรื่องราวจากผู้ใช้เฟสบุ๊ครายหนึ่ง โพสต์เตือนภัยโดยระบุว่า โพสต์นี้มาเตือนภัยผู้หญิงนะคะ พร้อมเหตุการณ์ในลักษณะว่า วันนี้จะไปจ่ายค่าปรับที่ไม่ได้สวมหมวกกันน๊อกที่โรงพัก หรือสภ.สหัสขันธ์ จ.กาฬสินธุ์ ประมาณ 11.00 น.ไปกับน้องสาว ได้ถามตำรวจซึ่งอยู่ในเครื่องแบบครึ่งท่อน และมีอาการลักษณะอาการคล้ายคนเมาใช้มือโอบเอว แล้วลากขึ้นไปชั้น 2 เข้าไปในห้องที่เสียค่าปรับ ก่อนจะขอจับอวัยวะเพศ

ซึ่งล่าสุด เว็บข่าวดังเดลินิวส์เปิดเผยว่า ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบข้อเท็จจริงที่ สภ.สหัสขันธ์ และพบกับตากับยายคู่หนึ่งที่พาหลานสาว 2 คน อายุ 14 และ 16 ปี มาแจ้งความกับ ร ต อ.กัมปนาท อรรถวิลัย ร้อยเวร สภ.สหัสขันธ์ เพื่อให้ดำเนินคดีกับตำรวจหื่นรายนั้น ไม่ทราบยศและตำแหน่งเพราะเด็กยังดูยศตำรวจไม่เป็น โดยหลานที่ถูกทำอนาจารเป็นหลานคนโต อายุ 16 ปี กำลังจะขึ้นม.4

ด้านนางสาวยิ้ม (นามสมมุติ) อายุ 16 ปี เล่าว่า เมื่อเวลา 11.00 น. ตนพร้อมกับน้องสาวได้มาจ่ายค่าปรับที่โรงพักในข้อหาไม่สวมหมวกกันน็อก โดยเดินเข้าไปถามตำรวจนายหนึ่งที่สวมชุดเครื่องแบบครึ่งท่อน สภาพคล้ายกับคนเมาสุราอยู่ที่ชั้นล่าง ว่าไปจ่ายค่าปรับได้ตรงไหน เขาก็บอกว่าเสียค่าปรับอยู่ที่ชั้น 2 แต่วันนี้เป็นวันหยุด ตนเลยจะกลับ แล้วมาเสียค่าปรับใหม่วันหลัง

แต่จู่ๆตำรวจคนนี้กลับปรี่มาโอบกอดเอว แล้วพาตัวขึ้นไปชั้น2 น้องสาวตกใจจึงวิ่งตามมา ก่อนลากตัวเข้าไปในห้องเปรียบเทียบปรับ ขณะนั้น ไม่มีใครอยู่ในห้อง จากนั้น เขาก็ขอจับขอล้วงอวัยวะเพศ ตนตกใจมากจนร้องไห้ ก่อนรวบรวมสติตัดสินใจรีบผลักประตูออกมา แล้วรีบพาน้องสาววิ่งลงบันไดไปบอกตำรวจอีกคนที่อยู่ชั้นล่างว่าถูกตำรวจคนนี้ลวนลาม

ด้าน เด็กหญิงเบลล่า (นามสมมุติ) อายุ 14 ปี น้องสาว นางสาวยิ้ม เล่าว่า ตนเห็นทุกอย่างหมดเลย ตกใจมาก ไม่คาดคิดว่าโรงพักซึ่งเป็นสถานที่ปลอดภัยใช้สำหรับดูแลทุกข์สุขประชาชน กลับมามีพฤติกรรมในลักษณะนี้จึงอยากขอความเป็นธรรม

อย่างไรก็ตาม ขณะที่ญาติได้พาหลานเข้าแจ้งความ ตำรวจได้พยายามห้ามสื่อไม่ให้ถ่ายภาพ พร้อมกับปิดประตูล็อกไม่ไห้เข้าไปข้างใน ผู้สื่อข่าวได้ประสานไปยัง พ ต อ.พุฒินันท์ อำพันธ์ ผกก.สภ.สหัสขันธ์ เพื่อสอบถาม โดยทางผกก.ระบุว่า ได้รับทราบข้อมูลเบื้องต้นแล้วและให้พนักงานสอบสวนรับแจ้งความและลงบันทึกประจำวันไว้ก่อน

ขอบคุณที่มา เดลินิวส์