เลขเด็ด! พ่อปู่ศรีสุทโธ 3 ตัวตรง


อีกไม่กี่วันจะถึงการประกาศผลรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล ประจำวันที่ 16 พ.ค. 63 หลังจากมีการเลื่อนออกรางวัลมาแล้ว 2 รวบ เนื่องจากสถานการณ์การแพร่กระจายของ CO VID ล่าสุดที่วัดสว่างอารมณ์ ต.ขุนแก้ว อ.นครชัยศรี มีประชาชนเริ่มเดินทางมาหาเลข ซึ่งยังมีความศรัทธาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในวัดซึ่งมีหลายอย่าง ขณะที่ ช่วงนี้เป็นช่วงที่ใกล้ประกาศผลรางวัล หลังจากหยุดมาแล้ว 2 รอบ ทำให้ประชาชนเริ่มทยอยเดินทางกันมาวัด ถึงแม้วัดจะออกมาตรการเข้มในการเข้า ออกแต่ละจุด เพื่อไม่ให้เป็นการรวมตัวชุมนุมกัน เพราะยังอยู่ในช่วงเฝ้าระวังของ CO VID อยู่

วัดสว่างอารมณ์

ทั้งนี้ โดยเฉพาะรูปปั้นจำลองพ่อปู่ศรีสุทโธ แม่ย่ าปทุมมา ที่ประดิษฐานอยู่ด้านหน้าของศาลาพระราหู 8 ทิศ ชาวบ้านต้องเข้าคิวรอขอพรกันอย่างต่อเนื่อง เข้าแถวเว้นระยะ 2 เมตร เข้าที่ละคนก็ไม่ย่อท้อยอมรอคิวเข้าขอพร โดยถือของไหว้ เช่น กล้วยน้ำว้า หรือกล้วยหอม ใส่ถาดนำเข้ามาถวาย บางรายก็นำลอตเตอรี่ที่ซื้อไว้นำมาใส่ในถาด หรือบางรายถึงกับเอากระเป๋าสตางค์ใส่ลงในถาด เข้าบูชาถวายขอพร เมื่อจุดธูปถวายเสร็จก็จะไม่ลืมที่จะมาเซียมซี หรือเข้ามาจับลูกปิงปองมีเบอร์ในไหทองคำ เพื่อนำเลขที่ได้มาหาซื้อลอตเตอรี่

ชาวบ้านมาขอเลข

ทางด้าน น.ส.ศรีสุดา แซ่คู อายุ 50 ปี ได้เดินทางมาจาก อ.เสนา จ.พระนครศรีอยุธย า ที่มาเข้าแถวรอและกว่าจะเข้าไปกราบไหว้ขอพรได้ใช้เวลาร่วม 2 ชม เผยว่า ช่วงนี้เป็นช่วงที่เศรษฐกิจไม่ค่อยดี ตกงาน เงินชดเชยจากรัฐบาลก็ไม่ได้ จึงเดินทางมาขอพร โดยเดินทางมาตั้งแต่ช่วงสาย ตั้งใจมากราบขอพรพ่อปู่ศรีสุทโธ แม่ย่ าศรีปทุมมา ขอให้มีงานทำเร็วๆ

รวมทั้ง นำกล้วยน้ำว้ามาไหว้ หลังจากถวายเสร็จ ก็ไม่ลืมที่จะจับเลขในไหทองคำ เพราะได้ยินเสียงร่ำลือมานานว่าเมื่อคนมาไหว้พญานาคราชแล้วก็จะไปจับเลขในไหทองคำและถูกรางวัลกันมากมาย โดยจับเลข 3 ครั้ง พร้อมกับนำเลขออกมาโชว์ ได้เลข 864 พร้อมกับยกมือพนมท่วมหัวและบอกกล่าวหากถูกรางวัลจะนำกล้วย 1 คันรถมาถวาย

เป็นอย่างไรกันบ้างกับเลขที่นำมาฝากกัน เลข 864 ใครที่ชอบเลขนี้ก็ไปนำซื้อสลากกันได้เลย โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม

เรียบเรียง dailyliveexpress