เพื่อนบ้านเผย 1 ในแก๊งครูหื่นหนีซุกบ้านเกิด เครียดจัด ใช้เชือกเตรียมผูก


14 พฤษภาคม 63 ในรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ ได้เผยความคืบหน้า กรณี 5 ครู 2 รุ่นพี่ ได้กระทำกับนักเรียนชั้น ม.2 และ ม.4 โดยเมื่อวันที่ 12 พฤษภาคม 63 ครูวิพจน์ ครูยุทธนา และครูอานุภาพ ได้เข้ารับทราบข้อกล่าวหาแล้ว ซึ่งทั้ง 3 คน ปฏิเสธข้อกล่าวหาและขอให้การในชั้นศาลนั้น

ล่าสุด พนักงานสอบสวนได้รวบรวมพยานหลักฐานต่างๆ ซึ่งมีความคืบหน้าของคดีไปแล้ว 70% คาดว่า เร็วๆนี้สรุปสำนวนได้ ขณะที่บ.โคกกลาง ต.มหาชัยอำเภอปลาปาก จ.นครพนม ซึ่งเป็นบ้านที่ นายอานุภาพ บรรจง หลบมาอาศัยหลังก่อเหตุหลังจากที่วันก่อนไม่พบตัวนายอานุภาพ เนื่องจาก ได้เดินทางไปที่ อ.คำชะอี จ.มุกดาหาร โดยมีคนอาศัยอยู่ในบ้านแต่เมื่อเห็นผู้สื่อข่าวมาเรียกบริเวณหน้าบ้าน คนในบ้านก็รีบปิดประตูบ้านทันที พร้อมกบดานเงียบอยู่ในบ้านไม่ออกมาแสดงตนแต่อย่างใด

ผู้สื่อข่าวจึงสอบถามเพื่อนบ้านที่อาศัยอยู่ข้างเคียง ได้เปิดเผยว่า ปกติคนบ้านนี้มีลูกด้วยกันสามคน โดยผู้ก่อเหตุจะเป็นคนที่เอาการเอางานมากที่สุด หลังมีข่าวที่มุกดาหารก็เห็นเจ้าตัวมาพักที่บ้านหลายวันแล้ว ซึ่งตนก็ทราบข่าวว่า นายอนุภาพ มีอาการเครียดและสำนึกผิดต่อลูกเมีย เกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้นมาก ถึงขนาดคิดผูกคอตาย แต่คิดถึงลูกสาวที่เพิ่งมีอายุประมาณ 7 ถึง 8 เดือนจึงล้มเลิกไป ซึ่งตนก็ไม่ทราบตื้นลึกหนาบางอะไรมาก เพราะปกติแล้วนายอานุภาพ จะไม่ค่อยอยู่บ้าน เนื่องจาก ต้องไปทำงานเป็นครูที่จังหวัดมุกดาหาร

ขอบคุณ เที่ยงวันทันเหตุการณ์