1 ในแก๊ง ครู. เครียดหนัก! คิดสั้น หลังลูกเมียรับไม่ได้


จากเหตุการณ์สะเทือนใจสัมคม กรณีแก๊งครู 5 คน และศิษย์เก่ารุ่นพี่ 2 คน ใน จังหวัดมุกดาหาร ก่อเหตุข่มขืนนักเรียนหญิงชั้น ม.2 อายุ 14 ปี และนักเรียน ม.4 อีก 1 คน นานนับปี พร้อมถ่ายคลิปเก็บไว้แบล็คเมล์หากไม่ยอมจะให้ซ้ำชั้น ซึ่งยายรู้เรื่องพาหลานแจ้งความ ก่อนที่จะได้รับการประกันตัวและมีการไล่ออกจากราชการ ตามที่ข่าวได้นำเสนอไปแล้วนั้น

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวรายงานว่า คนใกล้ชิดหนึ่งใน 5 ครู ได้เปิดเผยว่าครูทั้ง 5 คน เกิดความเครียดอย่างมาก โดย 1 ใน 5 ครู เครียดหนักจนเกือบจะคิดสั้น เพราะลูกเมียรับสิ่งที่เกิดขึ้นไม่ได้ แต่ได้ยินเสียงลูกที่ร้องไห้ ทำให้มีสติขึ้นมา

อย่างไรก็ตาม เมื่อวานนี้ ผบช.ภ.4 ได้ลงพื้นที่เพื่อติดตามคดี โดยจากการออกตรวจสอบดูพื้นบ้านดงมอนจุดเกิดเหตุ ชาวบ้านผู้ใหญ่บ้านต่างปิดปากเงียบ ทั้งกลุ่มครูและญาติมิตรที่ถูกข้อหาทั้ง 5 คน รวมทั้งศิษย์เก่ารุ่นพี่อีก 2 กะทั้ง 2 เด็กนักเรียนหญิงที่ตกเป็นข่าว

บรรดาญาติเพื่อนชาวบ้านส่วนใหญ่ต่างอ้างไม่รู้ไม่เห็นเหตุที่เกิดขึ้น อย่างไรก็ตาม เหตุดังกล่าวแม้ว่าชาวบ้านส่วนหนึ่งที่เคยร่วมกิจกรรมกับกลุ่มครูที่สร้างเหตุฉาว ก็ให้ความเห็นว่า เหตุของครูที่ถูกแจ้งว่าข่มขืนเด็กนักเรียน สิ่งที่เกิดขึ้นในเรื่องเช่นนี้จะอย่างไรเสียคนที่เป็นครูก็ผิดอยู่แล้ว หากเรื่องนี้เกิดขึ้นจริงครูทั้ง 5 คนที่เป็นข่าว และรุ่นพี่ที่ร่วมกระทำทุกคนไม่สามารถปฎิเสธได้

ขอบคุณที่มา ข่าวสด