หนุ่มซื้อปลาจากชาวประมง หวังมาทำกับข้าวกิน แต่เขาดันได้ของแถม


อีกหนึ่งเรื่องราวจากต่างประเทศ ที่มีการแชร์เรื่องราวจำนวนมาก โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นจากเมืองจีนกำลังวิพๅกษ์วิจๅรณ์ ภาพปลาตัวหนึ่งที่ถูกแชร์ส่งต่อกันเป็นประเด็น เมื่อมีชาวจีนคนหนึ่งได้ซื้อปลามาจากเรือประมงที่ดักจับมาจากทะเลเหลืองและกลับเข้าสู่สะพานปลา แต่เมื่อกำลังจะนำไปประกอบอาหาร พบว่าปลาตัวหนึ่งมีบางอย่างไหลออกมาจากท้อง

ภาพปลาตัวหนึ่ง มีลูกตัวน้อยกำลังไหลออกมาจากท้อง กลายเป็นประเด็นวิจๅรณ์ในสังคมออนไลน์เมืองจีน ระหว่างที่ชาวจีนคนหนึ่งกำลังจะจับปลาตัวนั้นมาทำให้ขอดเกล็ดและประกอบอาหาร แต่เขาเห็นว่ามีลูกปลากำลังไหลออกมา เขาจึงตัดสินใจค่อยๆ ผ่ๅนำตัวลูกออกมาจากท้องแม่ปลา

เนื้อหาน่าสนใจ

Mgid

ผอมจนเกือบจะปลิว! ระวัง ดื่ม 1 แก้ว เผาผลาญไขมันได้ 4 กกSolliวิธีธรรมชาติเพื่อฆ่าติ่งเนื้องอกในชั่วข้ามคืนPapilovitวิธีรักษาเส้นเลือดขอดง่ายๆ ภายในหนึ่งอาทิตย์มันจะหายไปVariusวิธีอันดับหนึ่งในการกำจัดโรคสะเก็ดเงินIntoderm

ผลลัพธ์ที่ได้คือ ท้องของแม่ปลายุบลงอย่างเห็นได้ชัด และนำลูกปลาตัวเล็กๆ ออกมาได้อย่างน้อยๆ 30 ตัว ก่อนที่เขาจะถ่ายภาพและนำมาแชร์ในโซเชียลฯ กลายเป็นประเด็นแสดงความคิดเห็นไปต่างๆ นานา หลายคนมองว่าเป็นภาพที่ลูกปลายังไม่มีโอกาสเจริญเติบโตเลย

ชาวเน็ตส่วนใหญ่ตำหนิไปถึงชาวประมงที่ออกหาปลา เพราะแม่ปลาตัวนี้กลายเป็นหลักฐานชิ้นดีที่แสดงให้เห็นว่า พวกเขาได้ทำการดักจับปลาในฤดูกาลสืบพันธุ์ คาดว่าแม่ปลาตัวนี้คงเป็นเพียงแค่หนึ่งอีกนับล้านๆ และแม่ปลาตัวอื่นๆ อาจจะกำลังตั้งท้อง แต่ยังไม่สมบูรณ์เป็นตัวและใกล้ต ก ลูกเหมือนกับแม่ปลาตัวนี้

ขอบคุณ tnews