สาวโพสต์เตือน เจอมากับตัวบนโรงพักกลางวันเเสกๆ รีบวิ่งออกมาเเทบไม่ทัน


เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่โซเชียลเข้ามาแสดงความเห็น และให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก หลังมีผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ Sg Puinoon  ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวหลังเจอกับตัว โดยได้ระบุข้อความว่า

โพสต์นี้มาเตือนภัยผู้หญิงนะคะใครจะมา สภ.สหัสขันธ์ หรือมาทำธุระอะไรก็ระมัดระวังคนนี้ไว้นะคะ วันนี้เราจะไปจ่ายค่าปรับที่ไม่ได้สวมหมวกกันน็อกที่ สน. ประมาณ 11 โมง ไปกับน้องสาวเรา พอไปถึงได้เข้าไปถามตำรจคนนี้ว่าห้องจ่ายค่าปรับอยู่ตรงไหน พอตำรวจที่อยู่ห้องข้างล่างบอกชั้นสองแต่วันนี้วันหยุด เราก็เดินออกมาจู่ๆตำรวจคนนี้ก็เข้ามามาถามแล้วโอบเอวเราแล้ว ลากเราขึ้นชั้น2 เข้าไปในห้องอะไรไม่รู้ น่าจะห้องที่เสียค่าปรับ ดันเราเข้าไปในห้องคนแรก

ตอนนั้นตกใจมาก ทำอะไรไม่ถูกเลย แล้วเขาได้ถามว่ามาทำอะไร เราก็ตอบว่ามาเสียค่าปรับ เค้ายังยืนบังประตูไว้อีก พอคุยเรื่องจ่ายค่าปรับเสร็จ เค้าบอกให้เรามาจ่ายพน. เราก็เออ จ่ายพน.ล่ะกัน พอเราจะออก ตำรวจคนนั้นบอกกับเราว่า ขอจับได้ไหม พอเราได้ยินคำนี้เริ่มรู้สึกใจคอไม่ค่อยดี เลยรีบวิ่งออกมา

เห็นน้องสาวมายืนรอหน้าห้องแล้วรีบบอกน้องวิ่งหนีลงไปข้างล่างด้วยกัน ตอนนั้นเรากลัวมากๆเลยค่ะ เลยรีบไปบอกตำรวจอีกคนว่าโดนทำแบบนี้ แล้วพอตำรวจบอกให้ไปชี้ตัว เราก็ยังเด็กกลัวไม่กล้าชี้ว่าเป็นใคร แล้วไปกับน้องสองคน แล้วตำรวจคนที่ทำเรา ยังมีหน้ามาบอกว่ากลัวก็รีบกลับบ้านไปเลย

อาการเหมือนคนดืมเลย ดืมก็ไม่ควรมาเข้าเวรนะคะ มาสร้างความเดือนร้อนให้คนอื่น ถ้าโดนกระทำขึ้นมาจำเป็นยังไง เลวมากนี้หรอคนของสังคนมากระทำสังคมเองแย่มากเลยค่ะ คนแบบนี้ต้องเอาเรื่องให้ถึงที่สุด เป็นถึงตำรวจ

ขอบคุณที่มาจาก Sg Puinoon

เรียบเรียงโดย siamtopic