อาการล่าสุด น้องพิการไร้แขน ที่ถูกทำร้ายเตะต่อยไม่ยั้ง


จากกรณีที่ในโลกออนไลน์ ได้มีการเผยแพร่คลิป หนุ่มร่างโตรายหนึ่ง ทำร้ายคนพิการที่ไม่มีแขนไว้ป้องกันตัว โดยมีผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ถ่ายคลิปเอาไว้ได้ ทำให้เห็นภาพขณะที่เด็กหนุ่มพิการ ถูกทำร้ายอย่างรุนแรงทั้งที่ไม่มีทางสู้ โดยหลังจากที่ได้มีการโพสต์คลิปออกไป ก็มีชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็น และคนที่รู้จักก็เข้ามาชี้พิกัดบ้านหนุ่มผู้ก่อเหตุ ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่จังหวัดปทุมธานี ทางด้านผู้เสียหายได้พากันไปแจ้งความ

ต่อมา พล.ต.ต.ชยุต มารยาทตร์ ผบก.จ.ปทุมธานี ได้สอบปากคำเด็กชายศุภเสฎฐ์ หรือ บอล อายุ 15 ปี ที่ทำร้ายเด็กชายอิทธิพล อายุ 14 ปี ซึ่งเป็นคนพิการแขนทั้งสองข้าง ซึ่งหลังจากที่แม่ของผู้ก่อเหตุเห็นข่าวแล้ว ก็ได้นำตัวลูกชายเข้าพบ ร.ต.อ.ศราวุธ สาลีพันธ์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.ธัญบุรี ซึ่งมี พ.ต.อ.วิวัฒน์ อัศวะวิบูลย์ ผกก.สภ.ธัญบุรี พ.ต.ท.บุญยิ่ง บัณฑิตไทย รอง ผกก.สอบสวน สภ.ธัญบุรี ร่วมสอบปากคำผู้ก่อเหตุด้วย

ส่วน นายบอล อายุ 15 ปี (ผู้ก่อเหตุ) บอกว่า ที่ตนทำไปเพราะทะเลาะกัน และอยากจะขอโทษเพื่อนกับเรื่องที่เกิดขึ้น ด้านแม่ของผู้ก่อเหตุก็บอกว่าทั้งสองคนเป็นเพื่อนกันมานานแล้ว เมื่อตนเห็นคลิปวิดีโอในข่าว ตนจึงนำตัวลูกชายมาพบกับเจ้าหน้าที่ตำรวจทันที

เบื้องต้นได้มีการแจ้งข้อกล่าวหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นให้ได้รับอันตรายแก่กาย พร้อมนำตัวส่งศาลจังหวัดธัญบุรีเพื่อดำเนินคดีทางกฎหมายต่อไป

ล่าสุดมีรายงานว่าผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ ไอซ์ พลั้น ได้มีการอัพเดตอาการล่าสุด ของน้องที่ถูกทำร้าย โดยระบุว่า น้องกล้าโอเครขึ้นบางแล้วครับแต่ยังปวดขาปวดหลังอยุ่ครับที่บริเวณที่โดนชกต่อยใครที่จะมาหาน้องกล้ารึจะมาเยื่ยมก้มาได้นะครับ ข้างหมู่บ้านปิยทรัพคลอง 10 ธัญบุรี คนไทยเราไม่ทิ้งกันครับ

ภาพจาก ไอซ์ พลั้น

ภาพจาก ไอซ์ พลั้น

โพสต์

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งบทเรียน สำหรับผู้ที่ชอบแกล้งหรือทำร้ายคนที่ไม่มีทางสู้ ทางทีมงานก็ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้กับน้องที่ถูกทำร้ายนะจ๊ะ

ขอบคุณ ไอซ์ พลั้น

เรียบเรียงโดย siamtopic