พ่อแม่รับไม่ได้ ขอเอาเรื่องถึงที่สุด หลังเห็นคลิปลูกพิการไม่มีแขน ถูกทำร้ายไร้ทางสู้


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 12:00 น. วันที่ 10 พค 63 นายอลงกรณ์(สงวนนามสกุล) อายุ 35 ปี พร้อมด้วยนางจันทรี(สงวนนามสกุล) อายุ 40 ปี นำ ดช เอ นามสมมุติ อายุ 14 ปี ลูกชายซึ่งแขนพิการทั้งสองข้าง เข้าแจ้งความกับ รตอ ศราวุธ สาลีพันธ์ ร้อยเวรสอบสวน สภ ธัญบุรี เพื่อให้ดำเนินคดีกับ นายบอล(นามสมมุติ) อายุ 15 ปี เพื่อนลูกชาย ที่ทำร้ายร่างกายจนบาดเจ็บ

และมีการเผยแพร่คลิปที่ถ่ายจากกล้องโทรศัพท์มือถือ ลงเฟสบุ๊คจนมีการแชร์คลิปสนั่น เพราะเด็กที่ถูกทำร้ายนั้น พิการแขนทั้งสองข้าง ไม่มีทางสู้ ประกอบกับผู้ที่ก่อเหตุนั้นมีร่างกายปกติและโตกว่า

ภาพขณะเกิดเหตุ

โดยนายอลงกรณ์ เปิดเผยว่า ตนเพิ่งเห็นคลิปเช้านี้ หลังมีญาติซึ่งอยู่ต่างจังหวัดส่งมาให้ดู เมื่อตรวจสอบคลิปแล้วเลือดขึ้นหน้ากับการกระทำ รับไม่ได้ ขอเอาเรื่องถึงที่สุด เพราะลูกชายตนเองนั้นพิการแขนทั้งสองข้าง ถูกทำร้ายแบบไม่มีทางสู้

จึงต้องพาลูกเดินทางมาแจ้งความกับพนักงานสอบสวน เพื่อให้ดำเนินคดีให้ถึงที่สุดกับผู้ก่อเหตุ ซึ่งจากการสอบถามบุตรชายทราบว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นวันที่ 6 พค 63 ที่ผ่านมา แต่ไม่กล้าบอกพ่อแม่

ด้าน รตอ ศราวุธ สาลีพันธ์ ร้อยเวร สอบสวน สภ ธัญบุรี เปิดเผยว่า ได้สอบปากคำเบื้องต้นและส่งตัวผู้ได้รับบาดเจ็บไปตรวจสอบร่างกายที่ รพ ธัญบุรี ไว้เป็นหลักฐาน หลังจากนั้นได้ให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาทำการสอบปากคำเพื่อดำเนินคดีทางกฎหมาย

ขอขอบคุณ khaosod