เมย์ พิชนาฏ มอบถุงยังชีพชาวบ้านกว่า 3000 ชุด


เป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงที่ร่วมแจกของให้กับผู้ที่เดือดร้อน สำหรับ สาวเมย์ พิชนาฏ ที่ใกล้จะถึงวันเกิดก็เปลี่ยนจากการจัดงานเหมือนทุกปีมาทำบุญแจกถุงยังชีพกับชาวบ้านแทน ซึ่งตอนแรก สาวเมย์ ได้แพลนไว้ว่าจะแจกเป็นจำนวน 1000 ชุด แต่เห็นชาวบ้านวัดนวลจันทร์ เขตบึงกุม มารอกันเยอะและมาเข้าคิวกันตั้งแต่เช้ามืด สาวเมย์ เลยทยอยซื้ของเพิ่มทำให้ทุกคนที่มาได้รับถุงยังชีพ โดยรวมแล้วกว่า 3000 ชุดเลยทีเดียว

เมย์ พิชนาฏ

เมย์ พิชนาฏ

สาวเมย์ กับทีมงาน

โดย สาวเมย์ ได้เผยว่า วันนี้แจกของไปเกือบ 3 พันคนนะคะ จากที่คิดว่าจะแจกแค่พันเดียว แต่เห็นทุกคนมารอรับกันตั้งแต่ตี 4 เมย์โชคดีมากที่มีเพื่อนที่น่ารัก คอยช่วยเหลือ และส่งของมาสมทบตลอดเวลา ทำให้มีพอแจกจ่ายให้กับทุกคน

โพสต์ดังกล่าว

ของที่นำไปแจก

ของที่นำไปแจก

ของที่นำไปแจก

ของที่นำไปแจก

ชาวบ้านรอรับของแจกกันเยอะมาก

ชาวบ้านรอรับของแจก

ชาวบ้านรอรับของแจก

ชาวบ้านรอรับของแจก

คลิป

ดูโพสต์นี้บน Instagram

วันนี้แจกของไปทั้งสิ้นเกือบ 3 พันคนนะคะ จากที่คิดว่าจะแจกแค่พันเดียว แต่เห็นทุกคนมารอรับกันตั้งแต่ตี4 เมย์โชคดีมากที่มีเพื่อนที่น่ารัก คอยช่วยเหลือ และส่งของมาสมทบตลอดเวลา ทำให้มีพอแจกจ่ายให้กับทุกคน ต้องขอขอบคุณ -พี่ @jingchanapun ที่ให้คำปรึกษา นำผลไม้และทีมงานมูลนิธิไทยซัมมิทพัฒนามาช่วยเยอะมาก [email protected] @ningpanita @iamkratae ที่ส่งหน้ากากอนามัย นม และน้ำดื่มมาให้ -เพื่อนๆพี่ๆ abc6 @roseoraphan @aortippawanvirapuchong @oneone_pada @gofnys @peerabeer @top_888 @ploytej ส่งของที่ขาดมาสมทบ [email protected] น้องหลุยส์ ข้าวกล่อง2000 กล่อง จาก @watersidekaraoke @nathong_restaurant และยังหนีบสาวสวย @padpudd มาช่วยแจกด้วย ขอบคุณค่ะ -ข้าวถวายพระตอนเช้าจาก @thebloominggallery by น้องรัก @mj_nodame @pstvivi – @dhthailand มาบริการฉีดพ่นฆ่าไวรัส และ @kcosmex_official เจลแอลกอฮอล์กระจายทั่วทุกจุด เพื่อความอนามัย [email protected]_patchrapa @mayfuang @gofnys @pstvivi @simpledayscoat ข้าวเบญจรงค์ พี่อ๋อย และน้องน้ำฝน ที่ส่งเงินมาช่วย มาขอร่วมบุญด้วย ขอบคุณมากๆนะคะ -คุณแป๊บเพื่อนน้องเจิน คุณอร คุณไข่หวาน คุณแพร (เพื่อนคุณบิ๊ก) และพี่เชอรี่ ที่ส่งของมาสมทบนะคะ – @jaojack @big_akarawatt @maypitchyofficial @pongthoongpang @building88 @cherry_missfitness ที่ช่วยเหลือเมย์ทุกอย่างเลย – สำนักงานเขตบึงกุ่มที่ได้จัดเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทศกิจ เจ้าหน้าที่ฝ่ายรักษาความสะอาดและสวนสาธารณะ เจ้าหน้าที่ฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล ดูแลความเป็นระเบียบเรียบร้อยในการจัดระเบียบและควบคุมให้ประชาชนเว้นระยะห่าง1-2เมตร ในการเข้ารับของ ตรวจคัดกรองวัดไข้ก่อนเข้ารับแจกอาหาร สวมหน้ากากอนามัยและล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์ เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ทุกคนดูแลและจัดแจงดีมากขอบคุณค่ะ – ตำรวจสน.โคกครามทั้ง 15 นาย ที่มาช่วยดูแลความปลอดภัย และอำนวยความสะดวกด้วยนะคะ -วัดนวลจันทร์ ที่เอื้อเฟื้อสถานที่นะคะ -สุดท้ายนี้ขอบคุณทุกคนที่มารอรับแต่เช้า อดทน และเคารพกฎระเบียบ ทำให้งานในวันนี้ผ่านไปได้ด้วยดี มีฝนตกในตอนหลัง ยังไงรักษาสุขภาพกันด้วยนะคะ หากขาดตกบกพร่องประการใดขออภัยด้วยค่ะ และขอให้บุญกุศลที่ได้ทำในวันนี้ ให้ทุกคนแคล้วคลาดปลอดภัยจากโรคร้าย และขอให้โควิด19 จงออกไปจากประเทศไทยในเร็ววันด้วยเทอญ สาธุ!! ??♥️ #เอาบุญมาฝากทุกคนค่ะ #เราจะผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกัน #maypitchybd2020

โพสต์ที่แชร์โดย pitchanart sakhakorn (@maypitchy) เมื่อ

มีชาวบ้านที่มารอรับของแจกกันเยอะมาก จนสาวเมย์ต้องหาของแจกมาเพิ่ม จากจะแจกแค่ 1 พันชุด ต้องเพิ่มเป็น 3 พัน ถึงจะพอกับจำนวนชาวบ้านที่มารับของ

ขอบคุณ maypitchy

เรียบเรียง siamstreet