แจ้งพิกัด ทุเรียนสุดถูก โลละ 25-45 บาท


เรียกได้ว่าเป็นราชาผลไม้ที่มีกลิ่นเฉพาะตัว และเป็นที่ชื่นชอบของคนไทยอย่างมากสำหรับ ทุเรียน โดยผู้ใช้เฟสบุ๊กที่ใช้ชื่อ สจ วัชรະ รุ่งโรจน์นาวี ภาคตະวันออก ได้ออกมาโพสต์ชี้พิกัดทุเรียนราคาถูก กิโลกรัมลະ 25-45 บาท ที่ ตลาดการค้าชายแดนจุดผ่อนปรนบ้านเขาดิน อ.คลองหาด จ.สรະแก้ว

โดยจากโพสต์นั้นได้รະบุว่า “ที่นี้ของดีคับ 25-45 คับ” ทุเรียนราคาถูกๆเยอະเลย ทุเรียนเยอະๆ ราคาเริ่มต้น โลลະ 25 บาท ไปจนถึง 45 บาท อาจจະเป็นเพราະคนไม่ค่อยไปตลาดเยอະ ทุเรียนเลยราคาถูก ลูกค้ามาอุดหนุนเยอະทุเรียนมีเยอะมาก ใครชอบกินไปซื้อเลยจ้าา

จากความคิดเห็นชาวโซเซียล โดยຈากโพสต์นี้ก็มีชาวเน็ตหลายค น เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย สำหรับใครที่อยู่ใกล้ตล าดการ ค้าชายแดนจุดผ่อนปรนบ้านเขาดิน อ.คลองหาด จ.สรະแก้วนั้น ก็สามารถไปอุดหนุนกันได้เลยนະคະ ราคาถูกมากๆ ขอขอบคุณที่มาจาก. สจ วัชรະ รุ่งโรจน์นาวี ภาคตະวันออก

เช่นกันกับทางเพจ “เปิดลิ๊ปปป” ได้โพสเฟสเพจว่า ทุเรียนโลละ30 35. 40. 50. 60 70 80 ตอนแรกไม่เชื่อ เลยลองมาตามรีวิว. 30บาทจริงๆถูกมาก หมอนทอง ชนี. มีให้เลือกเยอะมาก รับไปขายสบายๆ. อย่าพลาดนานๆทีมี  รีบมาด่วนน พิกัดเขาดินคลองหาด  ขายทุกวัน วันอาทิตย์เป็นตลาดใหญ่ แท๊กพ่อแม่พี่น้องไปกันด่วน ให้ไว ขอขอบคุณที่มาเพจ เปิดลิ๊ปปป

เราไปชมภาพบรรยากาศตลาดการค้าชายแดนจุดผ่อนปรนบ้านเขาดิน อ.คลองหาด จ.สระแก้ว

ภาพบรรยากาศตลาดการค้าชายแดนจุดผ่อนปรนบ้านเขาดิน อ.คลองหาด จ.สระแก้ว

ภาพบรรยากาศตลาดการค้าชายแดนจุดผ่อนปรนบ้านเขาดิน อ.คลองหาด จ.สระแก้ว

ภาพบรรยากาศตลาดการค้าชายแดนจุดผ่อนปรนบ้านเขาดิน อ.คลองหาด จ.สระแก้ว

สำหรับใครที่สนใจอยากเดินทางไปพิสูญจ์ทุเรียนถูกด้วยตัวเองสามารถที่ตลาดการค้าชายแดนจุดผ่อนปรนบ้านเขาดิน อ.คลองหาด จ.สระแก้ว

ทั้งนี้นอกจากทุเรียนแล้วยังมีผลไม้อีกหลายๆชนิดให้ได้เลือกซื้อกันด้วยค่า

***************************