ใครขึ้นสถานะอยู่ระหว่างปรับปรุง งานเข้า รีบเช็กข้อมูลด่วน


อีกหนึ่งโครงการที่ได้รับการตอบรับจากประชาชนได้ดีอย่างมากอย่างโครงการ เราไม่ทิ้งกัน วันที่ 20 เมษายน 2563 เวลา 06.00 น. เปิดให้ลงทะเบียนกรอกข้อมูลแล้วเฉพาะผู้ที่ไม่ได้รับสิทธิ สามารถกรอกข้อมูลหมายเลขบัตรประจำตัวประชาชน 13 หลัก หมายเลขโทรศัพท์ที่ใช้ลงทะเบียน และวัน เดือน ปีเกิด เพื่อยื่นคำร้องที่นี่

www.เราไม่ทิ้งกัน.com เปิดลงทะเบียน ทบทวนสิทธิ์ เราไม่ทิ้งกันอุทธรณ์ วันที่ 20 เมษายน 2563 เวลา 06.00 น. โดยมีหลักเกณฑ์สำหรับผู้ที่ไม่เห็นด้วยกับการคัดกรอก และไม่ได้รับเงินในล็อตแรกสามารถกรอกข้อมูลและหลักฐานเพื่อผ่านกระบวนการตรวจสอบ และลงพื้นที่เพื่อรับสิทธิอีกครั้ง

ขณะเดียวกัน เมื่อตรวจสอบสิทธิ์การลงทะเบียนเราไม่ทิ้งกัน พบว่า มีสถานะใหม่ขึ้น นั่นคือ อยู่ระหว่างการตรวจสอบข้อมูลนำส่งเพิ่ม คาดว่า ถ้าตรวจสอบสิทธิ์ผ่านก็น่าจะได้รับเงินในล็อตถัดไป ประมาณวันที่ 22 เมษายนนี้

ล่าสุดผู้ใช้เฟสบุ๊ครายหนึ่งได้โพสต์ได้โพสต์แชทอัพเดทสถานะ โดยได้ระบุว่า รอเจ้าหน้าที่ตรวจสอบนะคะไม่ใช่รอรับเงินนะคะ

ทบทวนสิทธิ

โพสต์ดังกล่าว

ภาพแชทการสนทนา

ภาพแชทการสนทนา

หากใครขึ้นสถานะอยู่ระหว่างปรับปรุงการลงทะเบียนของท่าน หลังทบทวนสิทธิ์นั้น เตรียมรอเจ้าหน้าที่ตรวจสอบเลยคะ และใครที่ใส่ข้อมูลเท็จนั้นเตรียมตัวงานเข้าได้เลย ทั้งนี้เชื่อว่าทุกๆคนได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ดังกล่าวก็ขอเป็นกำลังใจให้กับทุกๆคนเชื่อว่าเราจะต้องผ่านช่วงนี้ไปได้

ขอบคุณ กระทรวงการคลัง