เตรียมเฮ ประกาศผู้ได้รับสิทธิ์ชุดแรก 4 เมษายน นี้


เรียกได้ว่ายังคึกคักและมีการลงทะเบียนต่อเนื่องกันทุกวันสำหรับโครงการเราไม่ทิ้งกันรับ 5000 บาท เป็นเวลา 3 เดือนรวมเป็นเงิน 15,000 บาท ล่าสุด นายอุตตม สาวนายน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง เปิดเผยยอดลงทะเบียน www.เราไม่ทิ้งกัน.com เพื่อขอรับเงินเยียวยาผลกระทบจากการแพร่ระบาดไวรัสโควิดจากรัฐบาล ว่า มีประชาชนทยอยลงทะเบียนอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเมื่อเวลา 14จุด00 น วันนี้ มียอดลงทะเบียนมากถึง 19จุด8 ล้านคน โดยกระทรวงการคลังจะเริ่มตรวจสอบ และจะทยอยประกาศผู้ได้สิทธิ์ ตั้งแต่วันเสาร์ที่ 4 เมษายนนี้เป็นต้นไป

หน้าตาเว็บไซต์

กดคลิกลงทะเบียนมาตรการชดเชยรายได้

กดตกลง ยืนยัน เข้าไปกรอกรายละเอียดตามความจริง

กรอกตามความจริง

ต้องการลงทะเบียนคลิก เราไม่ทิ้งกัน

โดยแรงงาน ลูกจ้างชั่วคราว หรือ ผู้ประกอบอาชีพอิสระที่ถูกเลิกจ้าง โดนลดเวลาทำงานที่ส่งผลต่อรายได้ โดนลดเงินเดือน หรือ สถานประกอบการถูกปิด ยังสามารถเข้าไปลงทะเบียนได้ต่อเนื่อง 24 ชั่วโมง โดยยังไม่มีกำหนดปิดรับลงทะเบียน นายอุตตมยังยืนมีมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจ ชุด 3 ออกมาอย่างแน่นอน ปฏิเสธรัฐบาลถังแตก และกู้ IMF ตามที่มีข่าวลือ

เตรียมตัวรอรับ SMS ยืนยันการลงทะเบียนกันได้เลย

ขณะที่สำนักงบประมาณเตรียมชี้แจ้ง ครม.พรุ่งนี้ รับทราบงบกลาง 9จุด6 หมื่นล้านหมด หลังใช้แก้วิกฤตภัยแล้ง โควิด จำนวนมาก ขณะที่งบปี 63 วงเงิน 3จุด2 ล้านล้านบาท มีแผนใช้จ่ายหมดแล้ว โดยจะเสนอรัฐบาลออก พรบ โอนเงินงบประมาณจากส่วนราชการที่ไม่ได้ใช้ หรือใช้ไม่ทันมาไว้ที่งบกลาง ซึ่งเป็นวิธีที่ทำได้เร็ว

ขอบคุณ เรื่องเด่นเย็นนี้