คลิปสะเทือนใจ! หมอถึงกับกุมหน้าร้องไห้ หลังลูกชายจะวิ่งเข้ามากอด


กลายเป็นคลิปไวรัล ที่มีคนดูนับล้านครั้ง เมื่อสมาชิกผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อ “@Jesicatedja” ได้เปิดเผยคลิปของพ่อ-ลูกคู่หนึ่งที่ทำเอาน้ำตาซึมทั้งโซเซียล

โดยคุณพ่อรายนี้ เป็นแพทย์ หลังจากกลับมาบ้าน ลูกชายวิ่งกางแขนมากอดด้วยความดีใจ แต่เพราะพ่อทำงานในโรงพยาบาล ในสถานการณ์ การแพร่ระบาดของเชื้อ ทำให้เป็นกลุ่มเสี่ยง

และไม่รู้ว่าตนเองนะจะติดเชื้อโควิดเมื่อไหร่ สิ่งที่กลุ่มบุคลากรทางการแพทย์ต้องทำคือ อยู่ห่างจากคนอื่น แม้ว่าจะเป็นคนในครอบครัวก็ไม่สามารถเข้าไปกอด หรือ หอมแก้ม แสดงความรักได้เหมือนเดิม

โดยโพสต์ดังกล่าวได้ระบุว่า…”Abigail Jesica Tedja
@jesicatedja
This is happening to everyone who works in Hospitals. Doctors, nurses, aides, housekeeping, janitors, maintenance, etc….

A doctor returns home from the hospital, tells his son to keep his distance, then breaks down from the strain.”

สิ่งที่เกิดขึ้นนับว่าสะเทือนใจชาวเน็ต อย่างมากเมื่อลูกชายตัวเล็กได้ วิ่งโผเข้าไปหาแต่พ่อต้องถอยห่างออกมา เพราะเกรงว่าลูกจะได้รับเชื้อโดยไม่ตั้งใจ

และสุดท้ายผู้เป็นพ่อถึงกับนั่งลงปิดหน้าด้วยความเสียใจ ที่ไม่สามารถกอดลูกชายตัวเล็กของเขาไว้ได้ ในขณที่ลูกชายก็ไม่เข้าใจว่า เหตุใดพ่อจึงไม่กอดเขาเหมือนปกติ ทำให้ชาวเน็ตพากันแชร์คลิปนี้ด้วยความขอบคุณ เหล่าบุคลากรทางการแพทย์ในความเสียสละ และ ให้กำลังใจให้เหตุการณ์ครั้งนี้ผ่านพ้นไปเสียที

ชมคลิป